THE VIETBAY TELEVISION
CHANNEL 1.4 KAXT và trên facebook.com/vietbaytv hoặc trên youtube.com/vietbay
FREE TO AIR 24/7
  • TIN TỨC CẬP NHẬT
  • GIẢI TRÍ
  • VĂN HÓA VIỆT
  • PHIM TRUYỆN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH CỦA MỌI NGƯỜI MỌI GIỚI
SAN JOSE - SAN FRANCISCO - OAKLAND

Đài Truyền Hình vietbay là một tổ chức phi lợi nhuận ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, giáo dục, tin tức, sức khỏe, tâm linh v.v..của quý đồng hương tại Vùng  Bay. Đài Truyền Hình Vietbay đã được đông đảo quý khán giả ủng hộ và đón xem vì chất lượng, nội dung, hình ảnh và những chương trình được trình chiếu trên đài. Đây là một Đài Truyền Hình phục vụ quần chúng miễn phí, Đài cũng mong quý khán giả, đồng hương, các cơ sở thương mại  tiếp tục bảo trợ và ủng hộ để Đài được duy trì và phát triển.

Hình Ảnh: Đài Truyền Hình Vietbay rất chú trọng đến chất lượng hình ảnh, dùng các máy quay hình HD SONY rất hiện đại, cho ra hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng. Hơn nữa, các kỹ thuật viên lâu năm trong ngành truyền thông điện ảnh. Các đạo diễn đã tốt nghiệp ngành điện ảnh.

Nội Dung Chương Trình mang tính giáo dục, văn hóa, thông tin phục vụ mọi đối  tượng mọi lứa tuổi khác nhau. Chương trình Phát Hình English-Vietnamese có thể đáp ứng mọi đối tượng và giúp duy trì, phát huy Văn hóa Việt Nam tại Hải ngoại.

Trong tương lai, Đài sẽ thực hiện các phim ngắn, Gameshows, Phóng sự chuyên đề, Các cuộc thi tuyển lựa tài năng v.v.


ĐỊA CHỈ:
765 STORY RD, #120
SAN JOSE, CA 95122
ĐIỆN THOẠI: 669.333.6468
EMAIL: vietbaytivi@gmail.com
WEBSITE: VIETBAY.TV - vietbayshoppingmall.com

BẢO TRỢ HOẶC QUẢNG CÁO
ĐIỆN THOẠI: 669.333.6468
TOLL FREE: 1855-666-5155